DMCA.com Protection Status

Hiện nay ở thành phố đến nông thôn thì không còn xa lạ với giàn phơi thông minh, ai cũng mong muốn sử dụng sản phẩm này một cách bền nhất. Bài viết sau giàn phơi Hòa Phát sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản giàn phơi thông minh một cách hiệu quả nhất.

Đầu tiên khi lắp đặt giàn phơi bạn nên lựa chọn đặt sản phẩm ở những nơi thông thoáng và có ánh nắng mặt trời chiếu vào hoặc ban công hay trên tầng thượng. Cũng đừng bao giờ phơi quần áo quá tải trọng cho phép của giàn. Khi phải chịu sức tải trọng nặng hơn thì giàn có thể bị gãy hoặc nhanh chóng hư hỏng.

Làm sao để bảo quản giàn phơi thông minh được lâu bền
Làm sao để bảo quản giàn phơi thông minh được lâu bền

Trước khi phơi đồ lên phơi và sau khi thu gom đồ thì bạn nên lau chùi giàn phơi sạch sẽ bằng khăn khô hoặc khăn ẩm để tránh cho giàn bị rỉ sét và tuổi thọ của giàn lâu hơn.

Khi sử dụng tay quay bạn cần chú ý đến hướng quay của bộ tời để tránh tình trạng bị trùng dây hoặc quá căng như vậy sẽ làm giảm đi tuổi thọ của giàn phơi thông minh rất nhiều.

Khi giàn có dấu hiệu bị hư hỏng thì nên nhờ giúp đỡ đến nhà sản xuất hoặc đơn vị cung cấp, lắp đặt.

Bất kì ai cũng muốn sử dụng giàn phơi thông minh của mình được thời gian dài mà vẫn hoạt động tốt. Để có thể được như vậy thì bạn hãy nhớ bảo dưỡng sản phẩm theo định kì để tránh một số hư hỏng không mong muốn. Thông thường thì thời gian bảo dưỡng giàn phơi tốt nhất là 3 tháng / 1 lần và khi bảo dưỡng bạn cũng nên làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất để có thể sử dụng sản phẩm được lâu nhất.

Ngoài việc cung cấp và lắp đặt trọn gói giàn phơi thông minh hòa phát chúng tôi còn thể hiện sự quan tâm đến khách hàng thông qua dịch vụ sửa giàn phơi thông minh với linh phụ kiện chính hãng.

Thông tin liên hệ : Giàn phơi Hòa Phát

Hotline : 0907.100.939

Website : https://sieuthihoaphat.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *