DMCA.com Protection Status

Lưới an toàn còn được gọi là lưới bảo vệ, lưới chống té ngã, lưới chống chộm. Lưới được cấu tạo bởi các sợi các chắc chắn được lắp cố định trên thanh nẹp. Có khả năng chịu lực tốt.

Khi lắp lưới an toàn ở ban công chung cư hay nhà phố bạn sẽ an tâm khi sinh hoạt ở các khu vực ban công. Ngăn ngừa được những điều đáng tiếc cho trẻ nhỏ và đặc biệt hạn chế được những đồ không mong muốn rơi từ trên cao xuống.

Cấu tạo Lưới an toàn gồm 2 bộ phận chính là dây cáp inox và thanh nhôm.

  • Dây cáp định hình làm nên lưới an toàn. Hệ thống các dây cáp bao gồm nhiều sợi liên kết chặt chẽ với nhau.
  • Mỗi sợi cáp sẽ có cấu tạo từ 2 chi tiết lõi cáp và lớp nhựa. Dây cáp bảo vệ được cấu tạo từ inox 304 nên chịu ảnh hưởng thời tiết rất tốt. Nhưng nhằm tăng độ bền cho dây cáp đảm bảo hơn. Các nhà sản xuất đã bọc thêm lớp nhựa PE bên ngoài để bền hơn nữa.
  • lưới inox bọc nhựa

Thanh cố định dây cáp. Thanh nhôm được cấu tạo từ hợp kim nhôm có độ bền cao, chịu lực tốt. Ở bề mặt các thanh nhôm có sẵn các lỗ vít để cố định khi thi công siết cáp. Nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ các thanh nhôm cố định được sơn một lớp tĩnh điện màu trắng.

thanh bắt lưới bảo vệ
thanh nhôm định hình bắt lưới bảo vệ an toàn

Khi nào nên lắp đặt Lưới an toàn

Với những được thiết kế xây dựng rộng lớn, cao to thì mối nguy hiểm luôn tiềm ẩn. Những tình huống rủi ro bạn có thể gặp phải.

  • Cầu thang trống và cao nhiều khe hở dễ gây nên việc trượt sẩy chân, té ngã có thể gây nguyên hiểm hoặc có thể dẫn đến trường hợp xấu.
  • Phơi đồ rễ bay mất khi treo tại ban công ở nơi có gió lớn.
  • Cửa sổ không có song sắt. Nên khoảng trống quá lớn, trẻ con có thể leo trèo.
  • Nhà rộng kẻ trộm thường để ý để đánh cắp tài sản…

Với những trường hợp Hòa Phát vừa nêu trên. Một bộ lưới cần thiết cho gia đình ban. Vừa bảo vệ tính mạng, vừa bảo vệ tài sản khi kẻ gian có ý định trộm cắp. Đặc biệt nhà có trẻ nhỏ thì lưới bảo vệ an toàn lại trở nên quan trọng gấp nhiều lần.

Xem thêm ==>> Tại sao nên chọn lưới an toàn Hòa Phát

Lưới an toàn loại nào tốt?

Có 2 loại lưới an toàn là lưới 2.5mm và 3.0mm dựa trên sự khác nhau về lõi. Về yếu tố thẩm mỹ, khả năng chịu lực và độ bền thì lưới bảo vệ có độ dày 3.0mm sẽ tốt hơn có thể tối ưu hoàn toàn.

Cáp bảo vệ an toàn 3.0mm chịu tải trọng cao lên đến 99 kg. Nếu so với cáp nhỏ hơn thì độ an toàn và khả năng bảo vệ của loại cáp 3.0mm hơn vượt trội. Tại Hòa Phát chúng tôi lựa chọn lưới bảo vệ an toàn 3 ly để thành quả lưới sau khi thi công được bền đẹp và chắc chăn hơn. Đội thi công với nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm. Vì vậy bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm tại Hòa Phát.

Báo giá lưới bảo vệ an toàn Hòa Phát

Để có thể báo giá một cách chính xác nhất còn dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như vị trí, số m2 thi công, loại cáp 2ly hay 3 ly…. Bạn có thể liên hệ với Hòa Phát để được tư vấn trao đổi mức giá phù hợp nhất.

lưới bảo vệ an toàn
lưới bảo vệ an toàn chống té ngã Hòa Phát

Hòa Phát tự hào là đơn vị thiết kế thi công lắp đặt lưới an toàn giá rẻ như lưới ban công, lưới cửa sổ. Lưới bảo vệ an toàn cầu thang, trường học, bệnh viện với giá tốt nhất hiện nay.

Để đảm bảo sự an toàn và độ bền cao chúng tôi lựa chọn lắp cáp 3mm (3 ly) cho khách hàng. Giá lưới khi thi công được tính theo từ m2 và địa chỉ cần thi công. Trung bình giá 180.000 đ/1m2 mức giá trên áp dụng theo diện tích trên 5m2.

Nếu bạn cứ thắc mắc về sản phẩm hoặc tìm hiểu thêm sản phẩm như. Giàn phơi Hòa Phát. Lưới bảo vệ chống té ngã Hòa Phát. Vui lòng liên hệ sieuthihoaphat.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *