DMCA.com Protection Status
Giảm giá!
1,450,000
Giảm giá!
1,900,000
Giảm giá!
1,900,000

Giàn phơi thông minh Hàn Quốc

Giàn phơi thông minh Hàn Quốc là dòng sản phẩm được Giàn phơi Hòa Phát nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Với các dòng sản phẩm giàn phơi cao cấp nhất của Hàn Quốc.

Giàn phơi được sản xuất trên công nghệ hiện đại. Chất lượng vượt trội, quay kéo xếp êm nhẹ. Thiết kế đạt chuẩn chất lượng Châu Âu. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên cực kì sang trọng và thẩm mỹ tiết kiệm được tối đa không gian diện tích. Giàn phơi thông minh cao cấp thế hệ mới nhất, được thiết kế tối ưu về công năng sử dụng. Là giải pháp cho vấn đề phơi đồ. Sản phẩm được ứng dụng trên công nghệ hiện đại đem đến sự lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình.

Cấu tạo của giàn phơi thông minh Hàn Quốc

Thanh phơi: 2 hoặc 3 thanh phơi cực kì tinh tế và sang trọng

Bộ tời và cuốn cáp: Hai trục quay, nhôm hợp kim, tuyệt đẹp, siêu nhẹ và siêu bền.

Cụm pully và dẫn hướng truyền lực: chất liệu thép và vòng bi nhúng mỡ chịu nhiệt, không bao giờ rỉ sét, giúp cho giàn phơi nâng hạ thật nhẹ nhàng.

Giàn phơi thông minh ngày càng trở nên phổ biến trong các gia đình hiện nay.

Giàn phơi Hàn Quốc nhập khẩu có rất nhiều ưu điểm về sự bền đẹp. Tiết kiệm không gian cùng với tính tiện dụng cao trong việc phơi đồ.

Giàn phơi thông minh chung cư là một sản phẩm mang tính chất đột phá. Giúp cho công việc phơi đồ của các gia đình trở nên thuận tiện hơn.

Với sự linh hoạt cùng với thiết kế tinh tế, bền đẹp, các loại giàn phơi quần áo đang trở thành một sự lựa chọn tối ưu đối với rất nhiều gia đình hiện nay. Giàn phơi nhập khẩu Hàn Quốc là giải pháp thay thế hiệu quả cho các loại dây phơi, giá phơi và sào phơi truyền thống.