DMCA.com Protection Status

Giàn phơi đồ dành cho chung cư

Tại sao giàn phơi đồ dành cho căn hộ chung cư đang sử dụng nhiều đến thế? Hiện bạn đang sống tại căn hộ chung cư cao tầng. Gia đình của bạn đang loay hoay không biết phơi quần áo ở đâu? Sử dụng giàn phơi như thế nào mang lại hiệu quả tốt nhất?

Trước tiên bạn cần bỏ ra suy nghĩ sử dụng các kiểu phơi theo truyền thống trước đây đi. Và lắp ngay cho mình một hệ thống giàn phơi thông minh theo thế hệ mới. Để giúp quý khách hàng mang lại một không gian sống mới lạ, thông thoáng thoải mái. Trước hết Giàn phơi thông minh Hòa Phát mời bạn tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin ở dưới đây.

phơi đồ mất thẩm mỹ mà trước đây chúng ta thường thấy ở các chung cư.

NHỮNG VẤN ĐỀ GẶP PHẢI KHI PHƠI ĐỒ Ở CHUNG CƯ:

Hiện nay, với các căn hộ chung cư cao tầng đang mọc lên khá nhiều, có giá thành rẻ, khu ở văn minh, tiện ích, trí thức, có rất nhiều gia đình trẻ yêu thích cuộc sống tại nơi đây. Tại Thành phố Hà Nội, không thể nói hết được bao nhiêu chung cư, nhà cao tầng, cứ trung bình mỗi khu như tại Linh Đàm. Thì mỗi tòa đã có só lượng dân sống bằng cả 1 huyện sinh sống. Nhà nhà lựa chọn chung cư, người người lựa chọn chung cư.

Nhưng nếu sống tại chung cư. Bạn sẽ liệt kê được một số vấn đề khi gặp phải tại nơi đây, tất cả các vấn đề lớn như:. Chung cư xuống cấp, hệ thống phòng cháy chữa cháy. Chưa nói tới từ cái nhìn trước mắt mà ngày nào các gia đình cũng gặp phải đó chính là thiếu sân phơi quần áo.

Xem thêm ==>>  Kinh nghiệm chọn mua giàn phơi quần áo thông minh

Những Vấn Đề Thường Thấy Khi Phơi Đồ ở chung cư

Mỗi căn hộ có diện tích tầm 60-80 m2, và được tận dụng làm các phòng sinh hoạt, nghỉ ngơi. Nên phần khu ban công hay khu khe của hành lang là nơi duy nhất để các gia đình phơi quần áo. Hạn chế gặp phải đó chính là một trong những việc nếu sử dụng dây phơi quần áo hay các loại giá phơi truyền thống cũ. Càng khiến cho không gian bị chật chội, không đủ để phơi quần áo, nên dễ bị ẩm ướt, có mùi khó chịu. Thêm vào đó, vì cuộc sống ở trên cao, không có lưới bảo vệ an toàn, nên mỗi khi phơi quần áo ở trên dây sẽ bị gió thôi bay xuống dưới và bị mất đồ. Ngày này quần áo bị tồn đọng qua ngày khác, nảy sinh ra nhiều vấn đề cần tranh cãi.

giàn phơi quần áo chung cư
giàn phơi đồ thông minh cho chung cư.

GIÀN PHƠI ĐỒ THÔNG MINH GIÚP TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN CHO CHUNG CƯ:

Giàn phơi thông minh được sinh ra nhằm mục đích giải mã cho một không gian sống chật chội tại các căn hộ gia đình chung cư, bởi các điểm như sau.:

+ Cấu tạo của giàn phơi được cải tiến so với giá thành phơi cố định cũ. Bộ giàn phơi quần áo thông minh không hề chiếm nhiều chỗ ở bên dưới, mà được gắn trực tiếp vào trần của ban công hoặc trần hành lang. Về cách sử dụng cũng khá dễ dàng. Chỉ việc quay tay nược chiều kim đồng hồ nhằm để thanh phỡi uống thấp hơn mỗi khi phơi đồ. Sau khi đã xong quay cùng chiều với kim đồng hồ để đưa thanh phơi đó lên cao.

+ Mỗi khi sử dụng giàn phơi thông minh. Bạn luôn cảm thấy không gian ban công của bạn rất khoa học, thông thoáng, thoải mái. Về khoảng cách phơi quần áo xuống đất tầm 1,5m trở lên, nên không hề bị vướng mỗi khi đi lại. Có thể đồ vận đó chưa sử dụng ở bên ngoài, hoặc bạn cũng có thể trồng hoa. Trồng cây cảnh nhỏ để trong một không gian xanh mát và đẹp mắt hơn.

Và ngoài ra có thể nhiều gia đình chưa biết đến. Sử dụng về hệ thống giàn phơi thông minh cần mang lại phong thủy cho ban công tốt nhất cho gia đình của bạn, tài lộc luôn được như mong ước, sức khỏe của gia đình được đảm bảo.

hệ thống giàn phơi hòa phát
lắp đặt giàn phơi ban công chung cư.

GIÀN PHƠI ĐỒ CHO CHUNG CƯ MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH

Không chỉ được biết đến là một trong những giải pháp tối ưu nhất cho không gian sống. Mà giàn phơi thông minh còn là một trong những cánh tay phải cho các bà mẹ nội chợ. Hiệu suất phơi nhanh chóng, phơi khô và phơi sạch rất tốt, do hệ thống giàn phơi lên tới hơn 50kg. Thanh phơi có thể điều chỉnh khá linh hoạt và cố định được các vị trí quần áo. Bởi vậy, chị em phụ nữ có thể phơi đồ được khá nhiều, lại giúp tiết kiệm thời gian, công sức để nghỉ ngơi.

Vậy giờ đây còn chờ đợi gì không tự mình sắm riêng một bộ giàn phơi thông minh cho căn hộ của nhà mình ngay hôm nay. Chắc chăn sẽ giúp bạn không hề thất vọng với các quyết định đúng đắn này.

Thông tin liên hệ : Giàn phơi Hòa Phát

Hotline : 0907.100.939

Website : Sieuthihoaphat.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

google-site-verification=gBfWb9iMymBAfvHPNe12QkpTJ8IK_CDrTF8u17lN1l4